Điểm Du Lịch Mông Cổ

Du Lịch Mông Cổ Khám Phá Những Vùng Đất Mới Lạ

Du lịch Mông Cổ, nổi tiếng khắp thế giới với thảo nguyên vô tận, nền văn hóa du mục và tất nhiên Thành Cát Tư Hãn Mông Cổ là một nơi tuyệt đẹp để khám phá. Đến Mông Cổ đến với những điểm du lịch mới lạ, nếu là một người yêu thích những cuộc phiêu lưu hoang dã chắc chắn rằng Mông Cổ là địa điểm không thể bở lỡ.

Không chỉ bởi con người nơi đây mà những điểm du lịch Mông Cổ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt  vời được tận mắt chứng kiến những thắng cảnh tuyệt đẹp chạy dọc từ những ngọn núi ở phía bắc đến sa mạc Gobi ở phía nam đất nước rộng lớn này tràn ngập phong cảnh núi non hùng vĩ và những sa mạc ngoạn mục, với một nền văn hóa cổ xưa và hấp dẫn. Được phiêu mình cùng những bản tình ca thảo nguyên bất tận, hòa mình vào cuộc sống của những người dân du mục chắc chắn sẽ là chuyến đi vô cùng ý nghĩa và khó quên với bạn.

Liên hệ ngay Tour Du Lịch Mông Cổ để được tư vấn miễn phí và đặt tour Mông Cổ với mức giá tốt nhất!

Thắng Cảnh Du Lịch Mông Cổ Nổi Bật

Du lịch miền trung Mông Cổ

Miền Trung Mông Cổ

Trung Mông Cổ từng là trái tim của Đế chế Đại Mông Cổ. Cánh đồng thảo nguyên rộng lớn ở miền Trung Mông Cổ là nơi thủ đô chính thức đầu tiên, Karakorum, được thành lập vào thế kỷ 13. Các thương nhân và chức sắc từ Châu Âu đã đến thăm thủ đô Karakorum để đại diện cho đất nước của họ. Nơi này cũng là nơi sinh sống của những người Proto Mongol, những người đã khắc đá và đá hươu để ghi lại lối sống của họ.

Du lịch miền nam Mông Cổ

Miền Nam Mông Cổ

Khu vực này thường được tưởng tượng như một sa mạc không có sự sống giống như ở nhiều nơi khác trên thế giới. Sa mạc Gobi là vùng đất của khủng long và nó là ngôi nhà của những người chăn nuôi lạc đà phong phú với động vật hoang dã và thảm thực vật. Bộ xương khủng long và những quả trứng hóa đá của chúng đã được bảo tồn ở đây cho đến ngày nay. Lừa hoang dã, lạc đà, báo tuyết, cừu núi và linh dương phát triển mạnh ở đây, cũng như các loại thực vật khác nhau .Mặc dù dấu chân bạn tạo ra trên một cồn cát có thể bị xóa bởi một cơn gió, nhưng dấu chân của sa mạc Gobi sẽ ở lại trong trái tim bạn mãi mãi.

Du lịch miền bắc Mông Cổ

Miền Bắc Mông Cổ

Miền Bắc là khu vực thu hút hàng ngàn trái tim du khách đến tham quan du lịch Mông Cổ. Miền Bắc Mông Cổ là nơi có những dãy núi rừng rậm rạp Khangai và Sayan, hồ Khuvsgul lấp lánh như viên ngọc xanh không biên giới, vùng trũng Darkad Tsenkher (một thung lũng khổng lồ của những con sông chảy từ núi cao) và những tảng đá hươu huyền bí. Đến thăm gia đình du mục Tsaatan là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá lối sống độc đáo của họ. Những người du mục ở Taiga họ sống bằng nghề chăn nuôi và buôn bán tuần lộc. Phần phía bắc của Mông Cổ được biết đến với tu viện Amarbasygalant, Uran uul (núi lửa đã tắt).

Du lịch miền đông Mông Cổ

Miền Đông Mông Cổ

Đông Mông Cổ là sự kết hợp của thảo nguyên rộng lớn, núi cao, rừng taiga, sông ngòi và núi lửa. Thảo nguyên phía đông vĩ đại được coi là vùng đồng cỏ hoang sơ cuối cùng còn sót lại trên trái đất. Đây là ngôi nhà của nhiều loài động vật có vú và chim nhất của Mông Cổ. Đây cũng chính là nơi Chinggis Khaan sinh ra và lớn lên, nơi ông có thể thành lập đế chế đất đai vĩ đại nhất từng thấy. Cách để khách du lịch Mông Cổ đi qua miền đông Mông Cổ là khám phá tuyến đường lịch sử của Chinggis Khaan như thế nào ông đã trải qua cuộc đời mình trong thời thơ ấu cho đến khi trở thành Đại hãn của Đế chế Mông Cổ.

Du lịch miền tây Mông Cổ

Miền Tây Mông Cổ

Khu vực này là nơi sinh sống của người Kazakhstan, một bộ tộc Hồi giáo từ Biển Caspi và người Oirats hoặc người Mông Cổ sinh sống ở phía tây, nơi đây được chia thành khoảng 10 bộ tộc khác nhau. Ngoài sự đa dạng về sắc tộc, khu vực này còn là nơi có Dãy núi Altai, với những đỉnh núi cao nhất ở Mông Cổ, Hồ Uvs, một hồ nước mặn lớn và nhiều hồ nhỏ hơn, núi, sông, rừng và thảo nguyên. Trong khắp khu vực trải dài vô số địa điểm khảo cổ với các bức tranh khắc đá, tranh vẽ trong hang động, tượng đài đá đứng, tu viện và pháo đài cổ có niên đại lên đến 10.000 năm.

Du lịch Ulaanbaatar và Thắng Cảnh Ven Đô

Ulaanbaatar & Thắng Cảnh Ven Đô

Thành phố Ulaanbaatar có bề dày lịch sử lâu đời. Sau một quãng thời gian dài Ulaanbaatar không giống như bây giờ, thành phố được xây dựng lần đầu tiên tại tỉnh Uvurhangai vào năm 1639. Từ thời kỳ đó thủ đô của Mông Cổ đã di cư hơn 29 lần cuối cùng đã định cư vào năm 1779. Ulaanbaatar được coi là vĩ mô của Mông Cổ. Một khi bạn đến thăm thành phố Ulaanbaatar, bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm lịch sử, tượng và công viên quốc gia xung quanh thành phố hoặc chỉ đơn giản là đi dạo quanh các con phố để quan sát lối sống hàng ngày của thủ đô.

Tour Mông Cổ
Du lịch Mông Cổ
Tour Du Lịch Mông Cổ
Tour Du Lịch Mông Cổ